Đội ngũ Tư vấn thực hành EQ

Liên hệ Tư vấn

Thái Vũ Hương – Six Seconds’ Volunteer EQ Network Leader

EQpractice.com https://eq.org/members/Huong-Vu/

Chị Thái Vũ Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển-đào tạo. Chuyên môn của chị bao gồm lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các khóa huấn luyện về thực hành EQ, quản lý nhân sự và        phát triển cá nhân. Ngoài đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và quản lý kinh doanh, chị đang tập trung vào công việc dịch thuật, biên soạn và thiết kế tài liệu chuyên ngành phát triển EQ, lãnh đạo – quản lý và phát triển cá nhân.


Cách tiếp cận trong đào tạo của chị là tạo ra môi trường giúp học viên tự thử thách bản thân để tạo ra các thay đổi tích cực. Để làm được điều này, trí tuệ cảm xúc đóng vai trò quan trọng. Đây là lý do khiến chị đầu tư vào tham gia các khóa học chuyên ngành về trí tuệ cảm xúc của Six Seconds, tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới về phát triển trí tuệ cảm xúc. Mục đích của chị là áp dụng những kỹ năng và kiến thức đã học để phát triển cộng đồng thực hành trí tuệ cảm xúc tại Việt Nam. Với tầm nhìn này, chị mong muốn tạo ra thêm giá trị giúp giới lao động trẻ phát triển tối đa tiềm năng và đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

LUC GHEYSENS – Tư vấn quản lý, Giảng viên, Huấn luyện

Ông Luc Gheysens có hơn 35 kinh nghiệm làm quản lý cấp cao trong ngành công nghệ máy tính và dịch vụ. Ông từng làm cho các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như IBM và Oracle. Trong vai trò quản lý của mình, ông đã thành công trong việc lãnh đạo đội ngũ với nhiều thành viên trong các dự án trên khắp thế giới. Bản thân ông đã từng sống, làm việc và công tác đến 80 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là những  kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo phong phú mà ông mong muốn sẽ đem lại cho các nhà quản lý những công ty khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thành lập công ty quản lý tư vấn của riêng mình năm 2018.

Luc đến từ Bỉ và đã sinh sống tại Việt Nam trong vòng hơn 4 năm qua. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc dịch vụ cấp cao tại Wall Street English, tập đoàn giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, quản lý một đội ngũ gồm hơn 250 giáo viên, trợ giảng và nhân viên dịch vụ khách hàng. Một phần công việc chính của ông khi công tác tại Wall Street English là phát triển chương trình đào tạo cho quản lý và nhân viên với mục tiêu hỗ trợ đội ngũ nhân tài phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như thăng tiến nghề nghiệp.    Luc có niềm đam mê với công việc đào tạo – giáo dục. Thông qua các khóa học ngắn về Hạnh phúc  trong công việc và Phát triển trí tuệ cảm xúc, Luc muốn chia sẻ bề dày kinh nghiệm của bản thân cho học viên trong việc ứng dụng các kỹ năng mềm không thể thiếu như giao tiếp, thuyết trình, quản lý thời gian và lãnh đạo.