Khóa học EQ and Happiness at Work

  • 09/05/2019 00:28
  • 2271

Anh chị có yêu thích công việc hiện tại của bản thân? Hạnh phúc trong công việc là gì và làm cách nào để tìm ra ý nghĩa đích thực trong công việc và cuộc sống?


Để tìm ra giải đáp cho các câu hỏi trên, thân mời các anh chị và các bạn tham gia khóa workshop EQ and Happiness at Work (Trí tuệ cảm xúc với hạnh phúc trong công việc) với sự dẫn dắt của Chuyên gia “happiness at work” LUC GHENSEN.

 

Ông Luc Gheysens có hơn 35 kinh nghiệm làm quản lý cấp cao trong ngành công nghệ máy tính và dịch vụ. Ông từng làm cho các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như IBM và Oracle. Trong vai trò quản lý của mình, ông đã thành công trong việc lãnh đạo đội ngũ với nhiều thành viên trong các dự án trên khắp thế giới. Bản thân ông đã từng sống, làm việc và công tác đến 80 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là những  kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo phong phú mà ông mong muốn sẽ đem lại cho các nhà quản lý những công ty khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thành lập công ty quản lý tư vấn và đầu tư nghiên cứu về chủ để trí tuệ cảm xúc, mindfulness và tìm ra hạnh phúc trong công việc.    

Chi phí khóa workshop: 450,000/người –

Khóa học bằng tiếng Anh và có phiên dịch tiếng Việt.

Link đăng ký trực tuyến: Đăng ký Khoá học ngay

Đăng ký và đóng phí trước 12/5 để nhận phí ưu đãi giảm 15% (380,000).